Slider

Tại sao nên chạy quảng cáo facebook?

5 (100%) 1 vote

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới cũng như ở việt nam. Năm bắt được xu hướng này các doanh nghiệp cũng như cá nhân đã đầu từ vào quảng cáo facebook rất nhiều.

Sau đây VNNMedia xin chia sẽ với bạn lý do nên chạy quảng cáo facebook:

Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng

Khi bạn tạo các mẫu quảng cáo bạn có thể lựa chọn chính xác đối tượng khách hàng bạn muốn quảng cáo của bạn hiển thị thay vì hiển thị tràn lan mà không có một tệp đối tượng nhất định như trên các báo điện tử.

Độ tương tác, lan truyền cao

Các mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên bảng tin của khách hàng và tương tác trực tiếp qua dạng bình luận hoặc thích. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu thì quảng cáo facebook chính là một lựa chọn tốt nhất.

Hiển thị thông tin sản phẩm tốt

Bạn có thể tạo các mẫu quảng cáo dạng hình ảnh, video và chia sẽ đường link website lên Facebook thông qua Fanpage của bạn. Với một hình ảnh, video được thiết kế chuẩn chu và có đầu tư thì bạn không thể không like hình ảnh, video đấy khi lướt facebook đúng không nào?

Dễ dàng kiểm soát chi phí

Mỗi chiến dịch bạn có thể lựa chọn chi phí bạn muốn bỏ ra cho quảng cáo đấy. Theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Khi quảng cáo đạt ngưỡng tối đa bạn cài đặt thì quảng cáo sẽ từ dừng lại và sẽ kích hoạt lại vào ngày hôm sau.

Qua bài viết trên bạn đã có thể hiểu qua cơ chế hoạt động của quảng cáo facebook rồi chứ!

Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay với VNNMedia theo thông tin sau:

Email: vietnamnew.net@gmail.com

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Bình Luận Facebook